Thùng đựng hóa chất đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đăng lúc 09:55:18 16/08/2019

Trong quá trình sản xuất sản phẩm hoặc là hàng hóa hiện nay vẫn cần sử dụng đến một số hóa chất cần thiết. Để thuận tiện cho việc di chuyển và lưu trữ những chiếc thùng đựng hóa chất luôn là vị cứu tinh đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối dành cho con người.

Các mẫu thùng đựng hóa chất 

Hiện nay, Hoàng Phong có mang đến cho người mua hàng các mẫu thùng đựng hóa chất khác nhau theo nhu cầu sử dụng.

Thùng đựng hóa chất bằng nhựa với chất liệu nhựa cao cấp nên đảm bảo được trong quá trình sử dụng sẽ bảo quản hóa chất một cách tốt nhất. Trên thùng phuy đựng hóa chất có nắp van đóng rất chặt đảm bảo hóa chất không bị tràn ra ngoài trong quá trình di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác.

Thùng đựng hóa chất bằng sắt dù có trọng lượng nặng hơn so với chất liệu nhựa nhưng bảo quản được hóa chất tốt hơn. Với chất liệu sắt được sơn tĩnh điện, chống han gỉ và bảo quản hóa chất trong khoảng thời gian dài dạn. Hơn nữa, những thùng được làm bằng sắt cũng bền hơn và thời gian sử dụng lâu hơn.

Cả hai mẫu thùng đựng hóa chất đều có khối lượng thùng khác nhau, từ 50kg cho đến 500kg, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, các mẫu sản phẩm này đều có thời gian sử dụng lâu dài.

Bán thùng đựng hóa chất giá rẻ

Công ty Hoàng Phong không chỉ cung cấp thùng đựng hóa chất với chất lượng cao và số lượng lớn mà còn có mức giá vô cùng ưu đãi. Căn cứ vào khối lượng tịnh của thùng đựng hóa chất mà mức giá của những dòng sản phẩm này khác nhau.

Chúng tôi đều đảm bảo hàng luôn có chất lượng tốt, bảo quản hóa chất một cách tốt nhất trong một khoảng thời gian dài hạn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp số lượng hàng lớn, khi doanh nghiệp có nhu cầu mua đơn hàng có số lượng lớn sẽ được chiết khấu với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những công ty khác. Đặc biệt chúng tôi còn giao hàng đến tận nơi khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi bắt nhận hàng.

So với những công ty khác cung cấp dòng sản phẩm thùng đựng hóa chất thì chúng tôi có đưa ra mức giá rẻ cũng như ưu đãi hơn rất nhiều. 

Chúng tôi cam kết cung cấp thùng đựng hóa chất đẹp, tiện nghi, ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện đại. Hơn hết là mức giá mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất rẻ đảm bảo mọi khách hàng khi mua hàng đều hài lòng về những mẫu sản phẩm mà Hoàng Phong cung cấp.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827