Thùng nhựa ibc bảo quản hóa chất tốt nhất

Đăng lúc 13:12:23 27/06/2019

Ngày nay các ngành công nghiệp sử dụng hóa chất ngày càng nhiều cho nên những chiếc thùng chứa cũng được thiết kế để đảm bảo được sự an toàn dành cho dòng sản phẩm này. Đặc biệt là thùng nhựa ibc luôn nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng.

Đặc điểm của thùng nhựa ibc

Ngoại hình của mẫu thùng nhựa này là hình hộp chữ nhật, kích thước của thùng khá là lớn cho nên đảm bảo chứa đựng được những chất lỏng và bảo quản chúng một cách tốt nhất đặc biệt là trong quá trình di chuyển hóa chất từ vị trí này cho đến vị trí khác.

Thùng nhựa được làm nên từ chất liệu nhựa HDPE, đây là một loại nhựa có tính bền rất cao, không bị vỡ, chịu lực rất lớn, không nứt nên dòng sản phẩm này luôn đảm bảo được sự an toàn khi chứa chất lỏng hoặc là hóa chất. 

Bao bọc bên ngoài lớp nhựa là khung làm bằng sắt mạ kẽm đảm bảo được sự chắc chắn cũng như chống được sự ăn mòn của hóa chất. Giúp cho thùng chứa có độ bóng cũng như độ bền cao, tăng thêm tuổi thọ dành cho dòng sản phẩm này.

Thùng đựng này có tính ứng dụng rất cao khi mà nó được sử dụng để chứa các chất hóa học, dầu, chất lỏng, chất phụ gia, thuốc thử,…đảm bảo cho các chất lỏng không bị thoát khí, gây mùi đến với không gian xung quanh. 

Mua thùng nhựa ibc tại Hoàng Phong

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp thùng nhựa cho khách hàng tham khảo cũng như lựa chọn. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao. Hoàng Phong là một trong những địa chỉ bạn nên lựa chọn.

Các mẫu thùng nhựa của công ty chúng tôi được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo được những thùng chứa này có được chất lượng cao cũng như đảm bảo có chất lượng tốt nhất. 

Các mẫu thùng chứa được làm bằng nhựa của công ty chúng tôi rất an toàn và không hề gây ảnh hưởng đến với sức khỏe của con người. Tuổi thọ của những dòng sản phẩm này cũng rất tốt đảm  bảo có chất lượng cao.

Giá dành cho dòng sản phẩm này rất ưu đãi, rẻ hơn so với mức giá chung trên thị trường. Sản phẩm còn có thời gian bảo hành dài hạn nên khách hàng yên tâm khi lựa chọn, sử dụng dòng sản phẩm này của công ty chúng tôi.

Để lựa chọn một nơi mua thùng nhựa ibc có chất lượng cao, giá rẻ thì Hoàng Phong là một nơi uy tín dành cho bạn. Chúng tôi có nhiều dung lượng thùng chứa bằng nhựa cho khách hàng lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827