Thùng phi đựng cát chữa cháy – Phòng tránh nguy cơ hỏa hoạn, mang lại sự an toàn cho mọi người

Đăng lúc 10:11:05 06/07/2019

Với khí hậu nóng bức của mùa hè, cháy nổ và hỏa hoạn rất dễ xảy ra. Nếu như không thể phòng tránh cũng như kiểm soát đám cháy thì rất có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh. Vì vậy, việc trang bị thùng phi đựng cát chữa cháy là điều cần thiết đối với các tòa nhà, các khu vực công cộng, đặc biệt là trong nhà ở dân dụng để mỗi người có thể tự mình ngăn chặn hiểm họa cháy nổ này. 

Công dụng hữu ích đến từ thùng phi đựng cát chữa cháy

Thùng phi trước nay vẫn được sử dụng phổ biến với công dụng chính là chứa các loại chất lỏng phục vụ cho đời sống sinh hoạt và cả quá trình sản xuất công nghiệp. Trong khi đó,  thùng phi đựng cát chữa cháy hay còn được biết tới thùng phi PCCC lại được ưu tiên dùng để đựng cát cũng như các vật liệu có tác dụng dập tắt ngọn lửa hiệu quả. 

Các mẫu thùng phi thông thường sẽ có màu xanh nhưng thùng phi PCCC sẽ được sơn màu đỏ đi kèm với chữ PCCC trên thành của thùng để đánh dấu sự khác biệt giúp mọi người dễ dàng nhận biết cũng như tạo sự chú ý trong trường hợp nguy hiểm để mọi người kịp thời ứng biến. Thùng phi đựng cát chữa cháy sẽ được trang bị cùng xẻng xúc cát để hỗ trợ cho việc dập lửa diễn ra nhanh chóng hơn. 

Bạn sẽ dễ dàng thấy thùng phi đựng cát chữa cháy đặt ở các trạm xăng cũng như một số kho hàng vận chuyển xăng dầu với cát được đổ đầy bên trong để tăng cường sự an toàn cho mọi người trong trường hợp đám cháy bất ngờ bùng phát. Khi phát hiện cháy, bạn chỉ nên sử dụng xẻng xúc và hất cát chứ không nên đến quá gần ngọn lửa.  

Nên chọn mua thùng phi đựng cát chữa cháy ở đâu tốt nhất?

Do công tác phòng chống chữa cháy ngày càng được chú trọng mà thùng phi đựng cát chữa cháy cũng được sử dụng phổ biến hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị thêm thùng PCCC cho hệ thống chữa cháy của mình thì hãy đến với công ty Hoàng Phong để chọn lựa được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Tại Hoàng Phong, chúng tôi đang có sẵn thùng PCCC với số lượng lớn để khách hàng có thể đặt mua. Với uy tín lâu năm, công ty Hoàng Phong chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thùng phi đựng cát chữa cháy mới với độ bền bỉ lâu dài và giá thành hợp lý. 

Bên cạnh thùng phi đựng cát chữa cháy, Hoàng Phong cũng có các loại thùng nhựa, thùng đựng hóa chất chuyên dụng… với chủng loại đa dạng và sức chứa cực lớn. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt mua thùng phi PCCC với giá ưu đãi ngay hôm nay. 
 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827