Thùng phi pccc tiện lợi và bền bỉ tại Hoang Phong

Đăng lúc 12:41:40 25/08/2019

Trong công tác phòng cháy chữa cháy  hiện nay những chiếc thùng phi pccc là vật dụng không thể thiếu giúp cho quá trình dập tắt lửa trở nên nhanh hơn. Hoàng Phong có cung cấp nhiều mẫu thùng phi có chất lượng cao, số lượng đa dạng đến với khách hàng.

Đặc điểm của thùng phi pccc

Mẫu thùng phi được thiết kế với hình trụ rất đơn giản nhưng việc đảm bảo cho công tác chữa cháy trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn. Với dung tích 100l, 200l,…thùng phi dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển.

Để nhận biết được thùng phi này có sự khác biệt so với những mẫu thùng phi khác thùng phi Pccc được sơn một lớp sơn màu đỏ thể hiện đúng tính chất công việc. Hơn nữa, nhờ vào lớp sơn này mà sản phẩm có thời gian sử dụng trong một khoảng thời gian dài hạn. Thùng không bị han gỉ nên càng tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm.

Khả năng chống va đập, biến dạng của thùng phi rất tốt  đáp ứng được tính chất công việc phòng cháy chữa cháy. Hơn nữa, đi kèm với thùng phi pccc là xẻng xúc cát, xe kéo thùng chứa, xô nhỏ để hoạt động dập tắt đám cháy diễn ra một cách an toàn và hiệu quả cao.

Hơn nữa, những chiếc thùng này còn  được đánh giá là rất hữu ích phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Tùy vào quy mô của đám cháy bạn có thể lựa chọn dung tích của thùng chứa sao cho phù hợp.

Bán thùng phi pccc giá rẻ

Hoàng Phong luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm thùng phi có chất lượng cao và đảm bảo phát huy tối đa công dụng của khách hàng. Bên cạnh việc bán hàng tốt chúng tôi còn đưa ra mức giá rất phải chăng đến với người mua hàng.

Số lượng hàng chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn có số lượng lớn nên đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu của bạn..Căn cứ vào dung tích của sản phẩm sẽ có mức giá chênh lệch một chút nhưng đều đảm bảo là giá rẻ.

Mức giá mà công ty cung cấp đều rẻ hơn so với mức giá trên thị trường rất nhiều. Hơn nữa, dòng sản phẩm  đều có thời gian bảo hành  một cách  tốt nhất chiếm được thiện cảm của các khách hàng.

Bạn càng mua hàng với số lượng lớn giá sản phẩm càng được ưu đãi hơn, giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí một cách tối đa,

Hoàng Phong cam  kết bán cho bạn những mẫu thùng phi pccc vừa có hình thức đẹp, ấn  tượng đáp ứng yêu cầu của công việc. Lựa chọn mua sản phẩm thùng phi tao công ty chúng tôi sẽ không  làm bạn thất vọng, liên hệ với Hoàng Phong để được hỗ trợ nhanh chóng.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827