Thùng sắt 200 lít – Lựa chọn hàng đầu của các ngành công nghiệp

Đăng lúc 13:58:07 08/08/2019

Thùng phuy bằng sắt là một trong những vật dụng chuyên dùng để đựng các loại chất lỏng bên trong các nhà máy sản xuất và vận chuyển hóa chất công nghiệp. Với dung tích lớn, sản phẩm thùng sắt 200 lít đã mang đến rất nhiều ứng dụng hữu ích cho sự vận hành của các nhà máy công nghiệp. 

Tại sao nên chọn thùng sắt 200 lít để đựng chất lỏng?

Thùng phuy sắt được chế tạo dưới dạng hình trụ với dung tích lên đến 200 lít, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể dùng thùng để đựng nhiều loại chất lỏng mà vẫn đảm bảo có thể vận chuyển một cách dễ dàng, không tốn nhiều không gian để sắp xếp vị trí. 

Vật liệu chính của thùng phuy 200 lít chính là loại sắt cao cấp chống gỉ, như vậy, ngay cả trong trường hợp doanh nghiệp dùng thùng sắt để đựng các hóa chất độc hại, có khả năng ăn mòn thì cũng có thể hoàn toàn an tâm về độ bền sản phẩm. Chiếc thùng phuy sau khi đựng hóa chất vẫn có thể tái chế và sử dụng lại với nhiều mục đích khác. 

Hơn thế nữa, các loại hóa chất phục vụ cho các ngành công nghiệp thường sẽ được vận chuyển bằng xe tải và không thể tránh khỏi tình trạng rung lắc. Tình trạng rung lắc, rất có thể sẽ làm sinh là một lượng điện tích, lúc này, lớp vỏ sắt của chiếc thùng sẽ dẫn truyền năng lượng điện qua thành xe ô tô xuống mặt đất để đảm bảo sự an toàn khi di chuyển.

Chọn mua thùng sắt 200 lít chất lượng ở đâu?

Sự phát triển lớn mạnh của các ngành công nghiệp đã làm cho nhu cầu sử dụng thùng phuy sắt ngày càng tăng cao, số lượng thùng sắt tại các doanh nghiệp có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn thùng. Đáp ứng nhu cầu này, công ty nhựa Hoàng Phong chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách sản phẩm thùng phuy chất lượng với giá tốt nhất. 

Hiện nay, Hoàng Phong đang là nhà cung cấp thùng phuy của rất nhiều doanh nghiệp lớn nên quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Đặc biệt, nếu khách hàng đặt mua thùng với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ có thêm các chính sách ưu đãi để chiết khấu, giảm giá giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 

Thùng sắt 200 lít hiện đang là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường và bán chạy nhất tại Hoàng Phong chúng tôi. Bên cạnh đó, công ty còn có các sản phẩm thùng phuy sắt dung tích nhỏ hơn, thùng phuy nhựa và các loại thùng phuy đã qua sử dụng để khách hàng chọn lựa. Với nỗ lực không ngừng, công ty Hoàng Phong chúng tôi hi vọng sẽ luôn là điểm đến tin cậy của mọi doanh nghiệp và cũng là người bạn đồng hành cho quá trình phát triển của các ngành công nghiệp trong nước. 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827