Tìm hiểu về đặc điểm và cấu tạo độc đáo của các sản phẩm thùng phi sắt

Đăng lúc 13:50:51 16/05/2019

Những sản phẩm chứa đựng chất lỏng ngày càng phát triển đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, con người tìm kiếm những sản phẩm thùng phi để chứa đựng cũng như bảo vệ các chất lỏng của mình ngày càng nhiều.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn được những sản phẩm thùng phuy phù hợp và đúng với mục đích sử dụng của mình. Trong các sản phẩm thùng phi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay thì các loại thùng phuy sắt là một gợi ý tuyệt vời dành cho những người tiêu dùng có nhu cầu tích trữ chất lỏng và bảo quản trong một thời gian dài.

Nếu đang tìm hiểu và băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu thùng phi ra sao mời quý bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về ứng dụng của các loại thùng phuy và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Đặc điểm của các loại thùng phi sắt được người tiêu dùng đánh giá cao

Thùng phuy sắt được ra đời và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nhằm để thay thế các loại thùng có dung tích nhỏ ra đời trước đó. Thùng phuy sắt được sản xuất theo dây chuyền và vật liệu hoàn toàn khác biệt. Để tạo ra những sản phẩm thùng phuy sắt người ta sử dụng loại sắt không gỉ cao cấp, có khả năng chống chịu được áp lực mạnh và chống ăn mòn, chống oxy hóa khi phải tiếp xúc với những loại hóa chất có tính kiềm hay tính axit mạnh.

Ngoài ra những sản phẩm thùng phi sắt này còn có khả năng làm việc ở những môi trường khắc nghiệt khi tiếp xúc với sự thay đổi của thời tiết xung quanh như nắng mưa, độ ẩm, nhiệt độ độ thay đổi thất thường. Sử dụng các sản phẩm thùng phi sát đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như việc thuận tiện trong quá trình di chuyển và bảo quản chất lỏng.

Cấu tạo khác biệt của thùng phi sắt

Các sản phẩm thùng phuy sắt cao cấp, chất lượng trên thị trường hiện nay đều là các sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO 9001, thiết kế theo hình dáng cột trụ truyền thống. Các đường nét và góc cạnh của thùng sắt được bo tròn và mài nhẵn vô cùng chuẩn xác và đồng đều. Nếu những sản phẩm thùng phuy nhựa được thiết kế với bộ phận nắp to ngang bằng với phần thân của thùng phi thì các sản phẩm thùng phi sắt lại chỉ được thiết kế với mắt nhỏ mở hoặc thiết kế nắp vặn ở trên mỗi loại để phù hợp trong những trường hợp cần phải tích trữ chất lỏng ảnh trong một thời gian dài bài hoặc những chất lỏng có tính chất bay hơi nhanh.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827