Vật đựng chứa kích thước lớn - thùng phuy

Đăng lúc 14:50:02 20/06/2019

Nhu cầu đựng chất lỏng trong cuộc sống của con người không còn quá xa lạ g, việc lựa những vật đựng chất lỏng mới là quan trọng nhất. Lựa chọn làm sao vừa đựng được một lượng lớn, tiết kiệm được chi phí vận chuyển và thân thiện với môi trường. Chỉ có thùng phuy mới đáp ứng được những nhu cầu trên và đem lại những hiệu suất cao nhất trong công việc. Những chiếc thùng này thường được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp, hộ gia đình kinh doanh và một số những địa điểm khác có nhu cầu sức chứa lớn.

Thùng phuy là gì?

Những chiếc thùng phuy không còn quá xa lạ đối với cuộc sống sinh hoạt bình thường của mọi người. Nó được sử dụng một cách phổ biến và tran lan để đựng các chất lỏng như hóa chất, dầu hỏa, chất thải,.. vừa có thể tích to có thể lên đơn hơn 200 lít lại không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Về thiết kế hình dáng những chiếc thùng phuy có kích thước giống với hình trụ tròn, thân cao và dày, mặt thùng và đế thùng có hình tròn. Về phần thân của thùng có hai loại chính là loại thùng trơn và thứ hai là loại thùng viền xoắn, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau trong việc đựng chứa.

Phần nắp đựng của thùng phuy, có hai kiểu nắp đó là nắp rời và nắp liền. Nhưng khách hàng ưu tiên sử dụng nắp liền hơn vì như vậy việc mất nắp hay bỏ nhầm lẫn các nắp với nhau không xảy ra.

Nguyên vật liệu làm nên những chiếc thùng phuy này chính là hai loại nguyên liệu cao cấp, độ bền lớn, chịu được những loại chất lỏng khác nhau chính là nhựa và sắt. Đây là đều là hai loại nguyên liệu chất lượng tốt nhất trên thị trường, nhất là với công dụng đựng hóa chất thì những chiếc thùng phuy nhựa được sử dụng phổ biến hơn những loại thùng đựng khác hiện nay.

Việc đựng các chất lỏng bên trong không chỉ đảm bảo cho chất lỏng bên trong không bị tràn ra ngoài mà còn giúp ích rất nhiều trong việc vận chuyển đến những địa điểm khác nhau.

Sự đa dạng về công dụng của thùng phuy

Công dụng lớn nhất của thùng phuy được con người khai thác triệt để nhất chính là đựng hóa chất hay đựng các chất lỏng chứa bên trong. Thứ hai chính là thùng phòng cháy chữa cháy, những thùng phuy bằng sắt được sử dụng rất nhiều và đem đến hiệu quả cao trong việc phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Ngoài ra những chiếc thùng phi có thể làm  những đồ vật trang trí rất hữu ích như ghế, chiếc bàn, sau khi được sơn và thiết kế lại. Nhuahoangphong.com luôn là một địa chỉ uy tín để khách hàng mua những chiếc thùng phuy với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827