Bán thùng phi sắt giá tốt tại Hà Nội

Đăng lúc 14:40:18 14/01/2020

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất cũng như phân phối các loại thùng chứa đựng trong đó có thùng phi sắt.

Tuy nhiên, địa chỉ bán thùng phi sắt đảm bảo sự hài lòng của người dùng cả về chất lượng và giá cả thì không phải nơi nào cũng làm được điều đó. Nhưng bạn sẽ cảm nhận rõ rệt điều đó khi lựa chọn thùng phi sắt tại Hoàng Phong ! Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về thùng phi sắt nhé!

Giới thiệu chung về thùng phi sắt

Loại thùng có hình dạng chủ yếu là hình trụ tròn làm bằng sắt. Cấu tạo chủ yếu cơ bản gồm có phần nắp thùng và phần thân thùng. Sự khác nhau bởi phần nắp nên thùng phi sắt được chia làm hai loại thùng chủ yếu là thùng phi sắt nắp mở và thùng phi sắt nút xoáy.

Thùng phi sắt nắp mở:

Loại thùng này được thiết kế nắp rời so với thân thùng và được cố định thêm bởi một chiếc kiềng.

Phân phối các loại thùng phuy sắt chất lượng tại Hà Nội

Phân phối các loại thùng phuy sắt chất lượng tại Hà Nội

Xem thêm >>> Thùng phuy sắt nắp xoáy 200l mới

Thùng phi sắt nút xoáy:

Thiết kế này được cố định nắp với thùng hàn liền với nhau. Phía trên nắp thùng có hai nút xoáy thuận tiện cho việc bơm và xả các loại chất lỏng khác nhau.

- Dung tích của thùng có nhiều loại khác nhau như thùng phi sắt 100 lít, 200 lít, 220 lít... Trong đó, dung tích 200 và 220 lít được lựa chọn phổ biến hơn cả.

- Không chỉ có vậy, thùng phi sắt còn có nhiều màu sắc khác nhau để tạo nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng . Các màu thông dụng như màu đỏ, màu xanh da trời, màu xanh lá cây,… Tuy vậy, bạn cũng có thể tự biến thành các màu sắc khác nhau tuỳ theo mục đích và nhu cầu. Điều đó, bạn cũng có thể đề cập với nhà sản xuất và Hoàng Phong cũng sẽ đáp ứng cho bạn điều đó.

Công dụng của thùng phi sắt là gì? 

Đây được coi là một trong những vật dụng chứa đựng phổ biến nhất trên thị trường. Được làm từ vật liệu là sắt, công dụng chủ yếu của các loại thùng phi là chứa đựng.

Bạn có thể sử dụng thùng phi sắt để chứa đựng các loại chất lỏng như nước, xăng, dầu, các loại hoá chất hoặc thức ăn cho gia súc, gia cầm,… 

Ngoài công dụng phổ biến đó, người ta còn thiết kế thùng phi sắt thành các hình dạng khác nhau để tạo nên những sản phẩm hữu ích mà lại còn rất độc đáo điển hình là những bộ bàn ghế.

Đôi khi, bạn còn có thể thấy thùng phi sắt được sử dụng để trồng rau hoặc thùng để nuôi các loại thuỷ hải sản khác. Một công dụng cũng rất hữu ích! 

Xem thêm >>> Thùng phuy sắt 200l không sơn

Hình ảnh bộ bàn ghế được thiết kế độc đáo bằng thùng phi sắt

Hình ảnh bộ bàn ghế được thiết kế độc đáo bằng thùng phi sắt

Ưu điểm của thùng phi sắt

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các vật dụng để chứa đựng ngày càng tăng lên không chỉ trong đời sống hàng ngày mà với các cơ sở sản xuất, phân phối sản phẩm thì các loại thùng phi là không thể thiếu. So với các loại thùng phi nhựa, các thùng phi sắt ngày càng có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều.

Vật liệu để tạo nên các thùng phi sắt là kim loại sắt, được coi là một trong các loại nguyên liệu bền nhất trong số các kim loại hay được sử dụng trong ngành công nghiệp. Do đó, khi sử dụng thùng phi sắt, tuổi đời sử dụng của chúng dài hơn rất nhiều. 

Vì tuổi đời sử dụng dài hơn, do đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì không phải thay thùng phi sắt nhiều lần.

Vật liệu sắt tạo nên cho thùng phi sự chắc chắn và độ bền cao. Sản phẩm thùng phi sắt tại Hoàng Phong được tạo ra hạn chế sự gỉ sét, có khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết bên ngoài như ánh nắng hay độ ẩm,… 

Địa chỉ bán thùng phi giá tốt tại Hà Nội

Công ty XNK Hoàng Phong chuyên cung cấp các loại thùng phi sắt đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường. Hãy đặt mua thùng phi sắt tại Hoàng Phong qua website: nhuahoangphong.com.

Hay gọi ngay qua số hotline: 0972.804.827 – 0964.830.837 – 0945.094.556 

Địa chỉ: Xóm 3 – Từ Châu – Liên Châu – Thanh Oai – Hà Nội 

Hoàng Phong tự tin cung cấp cho bạn các loại thùng phi sắt giá tốt nhất Hà Nội!

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827