Can nhựa 10L kiểu dáng thông minh, tính tiện lợi cao

Đăng lúc 14:34:43 06/05/2019

Can nhựa là một trong những  thiết bị đã rất quen thuộc đối với cuộc sống của chúng ta, khi nó được sử dụng trong nhiều không gian. Một mẫu can nhựa được rất nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi nó mang lại đó là can nhựa 10L.

Mẫu can nhựa 10L có tính tiện dụng cao

Sản phẩm thiết kế theo hình chữ nhật đã được bo tròn tại các vị trí góc cạnh. Ở phía trên cùng của can được thiết kế tay cầm rất tiện lợi, khi mà người dùng có thể cầm tại vị trí này để di chuyển can đến bất kỳ vị trí nào mà không ảnh hưởng đến người sử dụng. Mặc dù là được thiết kế rất nhỏ nhưng tính tiện lợi mà nó mang lại rất hữu ích.

Phần nắp can nhựa được thiết kế rất đẹp mắt và có độ chắc chắn rất cao. Phần khớp của nắp vừa khít với phần vặn của van giúp cho việc bảo quản chất lỏng ở bên trong can được tốt hơn. Can có độ kín, khít và hạn chế một cách tối đa nhất việc chất lỏng bị rò rỉ ra bên ngoài trong khi di chuyển.

Can chỉ có thiết kế 10L nên có ngoại hình rất nhỏ gọn, tính linh động của can cũng rất cao. Đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, di chuyển can một cách dễ dàng mà không gây khó khăn cho người vận chuyển.

Vì được làm từ chất liệu nhựa cho nên trọng lượng của can cũng rất nhẹ, giúp cho người dùng có thể cần, di chuyển  tự nhiên, linh hoạt. Dù là được làm từ chất liệu nhựa nhưng những chiếc can này có độ bền rất cao, được đánh giá là chất liệu nhựa có độ bền cao nhất, thời gian sử dụng lâu dài, gắn liền với hoạt động của con người.

Bán can nhựa 10L giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng mẫu can nhựa 10L này ngày càng nhiều cho nên Hoàng Phong cung cấp hàng với số lượng lớn. Bạn càng đặt hàng với số lượng lớn thì mức giá mà công ty mang đến cho bạn càng rẻ. Bạn sẽ được chiết khấu với mức giá rất ưu đãi. Không những thế, hàng luôn được đảm bảo là có chất lượng cao nhất đến với khách hàng.

Cho dù là bạn có mua đơn lẻ thì giá sản phẩm mà công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng là rất rẻ và ưu đãi. Bất kỳ một sản phẩm nào mà công ty bán ra đều có giá phải chăng, thời gian bảo hành đầy đủ, giao hàng tận nơi cho khách mua hàng.

Một sản phẩm có thiết kế rất tiện lợi mang đến sự hài lòng cho tất cả những khách hàng sử dụng, can nhựa 10l ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827