Mua bán can nhựa đựng thực phẩm uy tín

Đăng lúc 08:36:14 28/09/2018

Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại can nhựa nào đựng được thực phẩm, hãy đến với công ty chúng tôi sẽ có nhiều loại can nhựa đựng thực phẩm uy tín chất lượng. liên hệ 0945.0945.56 hoặc 0972.804.827

Mua bán can nhựa đựng thực phẩm uy tín

Nhựa là một trong những chất liệu được ứng dụng rất nhiều để mang đến những sản phẩm phục vụ trong cuộc sống. Và Bán ibc 1000L thực phẩm cũng là một trong những ứng dụng thực tế cho các khách hàng. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng sản phẩm của Hoàng Phong, đảm bảo chất lượng, giá cả cho mọi người.

Lựa chọn can nhựa đựng thực phẩm tốt

Cung cấp thùng phuy đựng thực phẩm đang được rất nhiều bà nội trở sử dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng. Vậy khi mua Bán thùng phuy đựng thực phẩm, cần lưu ý những vấn đề gì? Chúng ta nên sử dụng đồ đựng thực phẩm bằng nhựa vô cơ vì loại nhựa này thường ít gây độc hại hơn so với nhựa hữu cơ. Để phân biệt 2 loại nhựa này, các bạn có thể soi dưới ánh nắng mặt trời, nhựa hữu cơ sẽ vẫn nhìn thấy ánh nắng mặt trời còn nhựa vô cơ không cho ánh nắng đi qua.

Bên cạnh đó, cũng cần chú ý tới độ cứng và màu sắc của các loại đồ nhựa đựng thực phẩm. Hộp nhựa cứng và có màu trắng thường có độ an toàn cao hơn. Nguyên nhân là do nhựa dẻo, nhựa có màu sặc sỡ dễ bị biến dạng hoặc thôi nhiễm hóa chất, chất tạo màu ở nhiệt độ cao. Vì thế, nó có thể gây nhiễm độc cho chúng ta, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đồng thời gây nên các căn bệnh nguy hiểm.

Mua can nhựa đựng thực phẩm ở đâu?

Bán thùng nhựa thực phẩm hiện nay được bày bán rất nhiều. Điều quan trọng nhất đó chính là phải lựa chọn được địa chỉ uy tín và tốt nhất. Đến với Hoàng Phong, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất nhất.

Khi chọn mua can nhựa đựng thực phẩm, cũng như các đồ nhựa khác, bạn hãy đọc các thông số trên nhãn mác sản phẩm. Ở dưới đáy các chai nhựa, biểu tượng “Recycle” có các số từ 1-7 biểu thị dấu hiệu phân loại nhựa PETE, HDPE, V, PP…cho biết loại nào ít độc hại, dễ tái chế, một số khác thì không. Cụ thể như sau:

– Loại nhựa số 1 gọi là PET (polyethyleneterephtalat) khá an toàn, tuy nhiên chỉ nên sử dụng một lần vì mùi vị và vi khuẩn dễ bám lại bề mặt xốp của loại đồ này. Các chai đựng nước khoáng, coca v..v thường là chai nhựa  loại 1, chỉ nên dùng 1 lần rồi bỏ đi, không nên tái sử dụng để đựng nước và chất lỏng khác. Nếu cần giữ chúng lâu hơn, thì cũng không nhiều hơn một tuần và phải tránh xa nguồn nhiệt.

– Loại nhựa số 2 thường được khuyến khích khi mua bình sữa cho trẻ em, chai đựng nước, bởi chúng là loại nhựa HDPE, ít có khả năng tích tụ vi khuẩn, an toàn cho trẻ nhỏ và đựng thực phẩm.

– Nhựa PVC (số 3) chứa phthalates (cản trở sự phát triển của hormone và khả năng sinh sản), không an toàn khi gặp nhiệt độ cao, nước nóng… vì thế bạn nên hạn chế việc dùng đồ nhựa này đựng đồ ăn, sữa, nước uống hoặc cho vào lò vi sóng rã đông thực phẩm. Các loại giấy gói thực phẩm, chai đựng dầu ăn, đường ống dẫn nước… là nhựa PVC.

Mua can nhựa 4 có chứa polyethylene mật độ thấp (LDPE). Nó thường được sử dụng để làm các loại túi nhựa đựng hàng tạp hóa, giấy gói thực phẩm… và nói chung khá an toàn

– Loại nhựa có ký hiệu số 5 thích hợp cho việc chứa đựng thực phẩm nhất. Đây là loại nhựa được làm từ polypropylene (PP). Nếu thích dùng hộp nhựa để đựng thực phẩm thì nên chọn những loại hộp có ký hiệu số 5 để đảm bảo không có những hóa chất độc hại nào thôi nhiễm vào thực phẩm.

– Nhựa có ký hiệu số 6 là loại nhựa Polystyrene, hay còn được gọi là xốp, thường được sử dụng trong khâu đóng gói bao bì. Nhựa số 6 được sử dụng để làm ra các loại đĩa và ly dùng 1 lần. Tuy nhiên, sau những nghiên cứu chứng minh được loại nhựa này có khả năng tiết ra các hóa chất độc hại, đặc biệt là với nhiệt độ cao thì người ta đã hạn chế sử dụng loại nhựa này để đựng thực phẩm.

– Ký hiệu nhựa số 7 để chỉ các loại nhựa còn lại, là hỗn hợp các loại dẻo trong đó có Polycarbonate và chất BPA. Đừng bao giờ lựa chọn những sản phẩm từ loại nhựa này để chứa đựng và bảo quản thực phẩm vì nó hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe, thậm chí còn gây ra những tác hại không tốt. Rất may là trên thị trường hiện nay rất hiếm gặp những loại hộp đựng thực phẩm, các đồ gia dụng làm từ loại nhựa số 7 này.

Tóm lại, hộp đựng thực phẩm bằng nhựa số 2, 4, 5 là loại thích hợp, an toàn để đựng thực phẩm. Đồ nhựa số 1 cũng được xem là an toàn nếu chỉ được sử dụng 1 lần.

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827