Nhựa Hoàng Phong- sự lựa chọn hoàn hảo cho sự an toàn và chất lượng

Đăng lúc 14:19:04 25/04/2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm được sản xuất từ nhựa như các loại can nhựa, thùng phi nhựa, chai lọ, cốc uống nước, đũa, thìa,.. Tuy nhiên không phải sản phẩm nhựa nào cũng đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm được sản xuất từ nhựa như các loại can nhựa, thùng phi nhựa, chai lọ, cốc uống nước, đũa, thìa,.. Tuy nhiên không phải sản phẩm nhựa nào cũng đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh những địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm nhựa chất lượng cao đảm bảo an toàn thì còn xuất hiện nhiều địa chỉ nhỏ lẻ, làm ăn chộp giật, buôn bán những sản phẩm nhựa kém chất lượng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh đồ nhựa giá rẻ hàng đầu và đảm bảo an toàn hãy lựa chọn đến với công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Hoàng Phong ngay hôm nay. Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm đồ nhựa sử dụng ảnh phục vụ cho sinh hoạt sản xuất đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Với hai mặt hàng chủ yếu đó là các loại thùng phi và các loại can nhựa, có nhiều dung tích ,thể tích khác nhau, công ty chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất đồ nhựa số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay 

Tất cả các sản phẩm thùng phi nhựa, can nhựa đều được sử dụng các loại vật liệu chất lượng cao, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, được kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt trước khi đem ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng để đảm bảo độ an toàn và chính xác.

Trong lĩnh vực kinh doanh của mình công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng của sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hoàng Phong thấu hiểu rằng chỉ có phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của quý khách và chăm sóc khách hàng đầy đủ trong mọi trường hợp mới có thể giúp công ty tồn tại và phát triển trên thị trường trong nhiều năm qua.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình cung cấp những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về các sản phẩm thùng phi nhựa, can nhựa. Đội ngũ nhân viên bán hàng của các tư vấn viên chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách.

Số lượng thùng phi và các loại can nhựa do công ty chúng tôi cung cấp luôn được sản xuất với số lượng lớn. Cam kết về sự an toàn và chất lượng, đồng thời mang đến nhiều chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Số lượng sản phẩm mà quý khách mua càng nhiều thì chiết suất càng lớn và những chế độ hậu mãi kèm theo càng hấp dẫn.
 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827