Thùng nhựa đựng nước 1000l – vật dụng hữu ích trong đời sống và sản xuất

Đăng lúc 13:43:24 04/10/2019

Chắc hẳn mỗi người đã từng vài lần trải nghiệm cảm giác không có nước để dùng. Thậm chí đến tận thời điểm này vẫn có rất nhiều nơi trên địa bàn cả nước bao gồm cả các tỉnh, thành phố lớn thỉnh thoảng vẫn còn xuất hiện hiện tượng mất nước. Không có nước cho sinh hoạt và sản xuất là một điều cực kỳ khó chịu với mỗi chúng ta. Một giải pháp đặt ra cho tình huống này chính là thùng chứa nước dung tích lớn. Với những tính năng đặc biệt, thùng nhựa đựng nước 1000l đã và đang nhận được sự ưu ái của mọi người.

Những giới thiệu chung về thùng đựng nước 1000l

Vốn là một sản phẩm quen thuộc, được khai thác phổ biến nên phần đông người tiêu dùng đã biết đến sự tồn tại của nó. Thùng đựng nước hay còn được biết đến với tên gọi bồn chứa nước là thiết bị được sản xuất cho mục đích lưu trữ chất lỏng. Các sản phẩm thùng chứa nước hiện nay được cấu thành từ nhựa cao cấp, nhờ điều này nên người ta có thể dùng chúng để đựng nước, hóa chất và các loại chất lỏng khác. Với khả năng lưu trữ một lượng lớn chất lỏng, thùng nhựa đựng nước 1000l xuất hiện phổ biến trong đời sống sinh hoạt và các lĩnh vực sản xuất. 

Thùng ibc tank 1000l

Thùng nhựa đựng nước 1000l cao cấp tại Hoàng Phong

Chỉ qua tên gọi cũng phần nào thấy được đặc điểm của thiết bị chứa nước đặc biệt này. Dung tích 1000l được đánh giá là điểm ấn tượng nhất của sản phẩm. Dung tích này cho phép tăng thêm khả năng lưu trữ chất lỏng. Thùng chứa nước bằng nhựa 1000l thường được sản xuất dưới dạng hình hộp để phần khung sắt gia cố bên ngoài có thể hòa hợp tốt hơn. Phần khung bao quanh hộp nhựa không chỉ đảm bảo sự chắc chắn, hỗ trợ vận chuyển dễ dàng mà còn giúp thùng có được tính thẩm mỹ. 

Để đảm bảo khả năng lưu trữ các loại chất lỏng khác nhau, chất liệu cấu thành bình nhựa đựng nước 1000l là loại nhựa cao cấp HDPE. Mặc dù có đa dạng màu sắc nhưng mọi người vẫn chủ yếu dùng thùng màu trắng. Phần khung bao ngoài của thùng được làm từ sắt có mạ thêm kẽm bên ngoài. Phần mạ kẽm có màu bạc nên nhìn chung có sự hài hòa với tổng thể thiết kế của thùng. Một điểm đặc biệt khác của thùng chứa nước dung tích lớn là bộ phận vòi xả. Tất nhiên, thùng vẫn có phần nắp mở nhưng sự xuất hiện của vòi xả đã giúp mọi người dễ dàng lấy được chất lỏng trong thùng với dung lượng chính xác nhu cầu mà vẫn đảm bảo độ an toàn tối đa.

Phân loại thùng nhựa đựng nước 1000l trên thị trường

Chúng ta có thể dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau để phân chia bồn chứa nước nhựa 1000l. Tuy nhiên, cách phân biệt thành thùng chứa dạng nằm và thùng chứa dạng đứng có vẻ được sử dụng phổ biến hơn cả.

Thùng chứa nước 1000l dạng nằm – thùng ngang

Đây vẫn là dạng bồn chứa nước mà mọi người thường thấy với việc được cấu thành từ nhựa cao cấp, có phần khung sắt và các bộ phận như nắp đậy, vòi xả. Thêm vào đó, bồn được gia cố thêm những bộ phận khác như: tay nắm, lỗ thông hơi… để thuận tiện hơn cho người dùng.

Ưu điểm lớn nhất của thùng ngang là sự vững chắc, thùng có thể chịu được tác động lớn của cả gió bão mà không bị đổ hay vỡ ngay cả trong tình huống người dùng không lắp đặt phần chân đỡ. Một ưu điểm khác là mọi người có thể dễ dàng vệ sinh thùng, đảm bảo tính an toàn cho sử dụng. 

Nhược điểm về sự “chiếm lĩnh” không gian khiến nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng sở hữu diện tích khiêm tốn còn phải cân nhắc khi chọn lựa.

Thùng nhựa ibc tank 1000L chống cháy nổ

Thùng nhựa đựng nước 1000l dạng nằm giá rẻ

Thùng chứa nước bằng nhựa 1000l dạng đứng – thùng đứng

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của thùng đứng không có sự khác biệt với thùng ngang.

Khả năng phù hợp với những khu vực có diện tích nhỏ, khu vực lắp đặt ở vị trí thấp chính là ưu điểm vượt trội của dạng đứng. Việc không có kích thước “quá khổ quá tải” như dạng ngang cũng giúp quá trình di chuyển diễn ra thuận tiện hơn. Đặc biệt, mức giá của dạng đứng cũng thấp hơn so với mức giá của thùng ngang.

Dung tích lớn 1000l đồng nghĩa với việc thùng sẽ “cao kều” và điều này khiến thùng trở nên “yếu đuối” hơn trước thiên tai, gió bão.

Những thông tin cơ bản phân loại thùng nhựa đựng nước 1000l cũng giúp chúng ta phần nào nắm được những ưu điểm của thiết bị này. Tuy nhiên, kèm theo đó, thùng nhựa do Hoàng Phong cung cấp còn có thêm nhiều ưu thế khác như:

Ưu thế về chất liệu cấu thành: Lớp nhựa bên ngoài có khả năng kháng hiện tượng oxy hóa nên thùng sẽ không bị giòn dễ vỡ, lớp nhựa tiếp theo có khả năng chịu nhiệt và chịu lực, tạo nên độ cứng cho thùng, lớp nhựa cuối cùng là lớp không thể bị ăn mòn, nhờ vậy mà thùng có thể đựng hóa chất. Chất liệu cấu thành cũng tăng khả năng hạn chế rêu mốc và dễ dàng vệ sinh.

Ưu thế về tính đa dụng: Với cấu tạo đặc biệt, thùng không chỉ làm tốt nhiệm vụ cơ bản là lưu trữ chất lỏng mà còn có thể được dùng cho nhiều mục đích khác như trang trí.

Ưu thế về công nghệ sản xuất: Công nghệ sản xuất bình nhựa đựng nước 1000l ở Hoàng Phong hiện nay là công nghệ tiên tiến hàng đầu của Australia nên thùng có độ bền tối đa, có thể tái sử dụng nhiều lần hỗ trợ giảm thiểu chi phí đầu tư cho người dùng.

Thùng ibc tank 1000l

Tank nhựa đựng nước 1000l cao cấp, đa dạng mẫu mã

Vấn đề sử dụng thùng nhựa đựng nước dung tích lớn

Trong đời sống sinh hoạt: Nhờ việc lưu trữ được lượng lớn chất lỏng lại dễ dàng trong việc lấy chất lỏng ra nên người dân thường dùng thùng nhựa 1000l để đựng nước sử dụng sinh hoạt. Ngoài ra, người dân cũng tái sử dụng thùng nhựa to cho mục đích trang trí và một số mục đích trong đời sống.

Trong sản xuất: Tại các cơ sở sản xuất có sự xuất hiện của hóa chất, bồn chứa nước nhựa 1000l sẽ được dùng để lưu trữ hóa chất. Cách thức này vừa giúp quy trình sản xuất diễn ra đều đặn vừa đảm bảo tính an toàn trong quá trình sản xuất. 

Qua những điều chúng ta vừa cùng nhau chia sẻ, có thể thấy thùng nhựa dung tích lớn là thiết bị hữu ích trong cả đời sống và sản xuất. Việc nắm rõ những thông tin về nó như cấu tạo, ưu điểm và đặc biệt là cách thức phân loại thùng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất. Nếu có nhu cầu mua bồn nhựa dung tích 1000l bạn có thể tham khảo các sản phẩm do nhựa Hoàng Phong cung cấp. Thông tin chi tiết xin liên hệ qua website hoặc qua hotline của đơn vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

Địa chỉ: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0972.804.827 - 0964.830.837 - 0945.0945.56

Email: nhuahoangphong@gmail.com

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827