Thùng phi PCCC – Vật dụng phòng cháy chữa cháy hiệu quả

Đăng lúc 14:39:09 20/06/2019

Với tình trạng hỏa hoạn đang ngày càng trở nên nghiêm trọng như hiện nay thì tăng cường phòng cháy chữa cháy là điều kiện thiết yếu để nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Để đảm bảo cho việc chữa cháy diễn ra nhanh chóng và hiệu quả thì không thể thiếu đi các vật liệu chống cháy, đặc biệt là thùng phi PCCC mang đến khả năng phòng cháy tối ưu mọi lúc mọi nơi.

Thùng phi PCCC sắt 200L hay thùng phuy đựng cát chữa cháy được gia công lại và sơn lại theo nhu cầu của khách hàng. Thùng phi đựng cát PCCC là thiết bị chữa cháy đơn giản có chức năng chứa cát chữa cháy. Khi có phát sinh đám cháy có thể dùng xẻng hoặc dụng cụ tương đương xúc cát từ thùng đựng cát PCCC và hất vào đám cháy để dập tắt cháy.

Thông số kĩ thuật 

- Đường kính 56 cm

- Chiêu cao 89 cm

- Dung tích : 200 lit

- Được gia công theo yêu cầu của khách hàng, được tặng thêm xẻng ,xô

Đặc điểm của thùng phi PCCC

Thùng phi PCCC được chế tạo từ vật liệu chính là sắt cao cấp được phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện màu đỏ, trên thùng có kí hiệu PCCC màu trắng và chống cháy cực tốt. Màu sơn phổ biến của loại thùng PCCC này thường là màu đỏ để làm dấu hiệu nhận biết đồng thời phân biệt rõ ràng với các loại thùng phuy khác.

Với chất liệu này, bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bền bỉ của thùng phi PCCC, ngay cả khi đặt thùng ở ngoài trời trong thời gian dài, dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì các yếu tố môi trường bên ngoài cũng không làm thùng bị gỉ hoặc biến dạng.

Thùng phi PCC đựng cát chữa cháy cao cấp tại Hoàng Phong

Thiết kế thùng phi PCCC

Mẫu thùng phi PCCC được thiết kế với dạng hình trụ cao, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và sắp xếp tại nhiều vị trí khác nhau. Mặc dù có trọng lượng rất nhẹ nhưng chiếc thùng lại có được dung tích cực lớn lên đến 200L. Các lực lượng phòng cháy chữa cháy hầu hết đều sử dụng thùng để đựng các loại cát và một số đồ dùng phục vụ cho quá trình chữa cháy khẩn cấp.

Ứng dụng của thùng phi PCCC

Không chỉ phục vụ cho việc chữa cháy của các đơn vị, cơ quan chức năng mà thùng PCCC cũng được sử dụng cho cả công tác phòng cháy ở các công trình dân dụng. Nhiều người đặt mua thùng PCCC để phục vụ cho việc chữa cháy khi trong nhà xảy ra hỏa hoạn hoặc cháy nổ bất ngờ.

Lưu ý khi sử dụng:

1. Nên đặt thùng ở gần nơi có khả năng xảy ra cháy, và có đầy cát tiện cho việc chữa cháy.

2. Rê thùng lại gần đám cháy tiện cho việc xử lý. Nếu không có đủ nhân lực để rê thùng đến gần đám cháy cần lấy xẻng hoặc dụng cụ tương đương, xúc cát và chạy nhanh để hất vào đám cháy.

3. Nhất định phải có vật có thể xúc cát, và phải luôn có cát đầy đủ trong phi PCCC.

Thùng phuy PCCC đựng cát chữa cháy 200l

Nên mua sản phẩm thùng phi PCCC ở đâu tốt nhất?

Với những đặc điểm nổi bật, thùng phi PCCC thực sự là một vật dụng vô cùng quan trọng trong quá trình phòng cháy chữa cháy ở khắp mọi nơi. Hiện nay, tại công ty Hoàng Phong, chúng tôi đang cung cấp số lượng lớn loại thùng PCCC nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các sản phẩm thùng phi của Hoàng Phong luôn cam kết là thùng mới, có chất lượng tốt, độ bền cao cùng mức giá thành cạnh tranh nhất.

Bằng việc sử dụng thùng phi PCCC, Hoàng Phong hi vọng có thể đem lại một giải pháp chống cháy cũng như bảo vệ an toàn cho mọi người trong mọi trường hợp cháy nổ nguy hiểm. Hãy đến với công ty Hoàng Phong để đặt mua thùng chống cháy ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

Địa chỉ: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0972.804.827 - 0964.830.837 - 0945.0945.56

Email: nhuahoangphong@gmail.com

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827