Thùng phuy nhựa nút xoáy 200L

- Chất liệu : HDPE

- Cao 89cm

- Đường kính :58cm

- MÀU SẮT : XANH

- Hàng mới: 98%

- Sử dụng: Đựng hóa chất và các chất lỏng khác, Có để chứa nước uống

THÙNG PHUY NHỰA NÚT XOÁY 200L

Thùng phuy nhựa nút xoáy 200L được sử dụng nhiều trong cuộc sống, trong kinh doanh lớn, nhỏ và trong các ngành công nghiệp.

Thùng phuy nhựa nút xoáy 200L được dùng để đựng hóa chất,chất lỏng, hương liệu. Sản phẩm có khả năng chống chịu được các chất ăn mòn và chống chịu ở mọi môi trường kể cả ngoài trời mưa hay nắng.... nên được người sử dụng rất ưa thích. Sản phẩm ngày càng trở nên thân thuộc với cuộc sống và an toàn cho người sử dụng.

Thông tin kỹ thuật về thùng phuy nhựa nút xoáy 200L

Thùng phuy nhựa nút xoáy 200L có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc cho các bạn lựa chọn. Thùng phuy có đường kính thân thùng là 585mm, với chiều cao 935mm, nặng 8kg, được làm bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh, an toàn và 100% không pha tạp chất. Sản phẩm có chứng nhận về an toàn thực phẩm. Thùng phuy nhựa đảm bảo độ dày, có khả năng chống ăn mòn và chống lão hóa, đồng thời có độ dẻo dai cao.

Những tiện ích mà thùng phuy nhựa nút xoáy 200L mang lại

Thùng phuy nhựa nút xoáy 200L thường có hình dạng trụ dài, được dùng để chứa các loại chất lỏng. Sản phẩm được xem là một trong các dụng chụ chứa chất lỏng an toàn nhằm tránh khỏi những tác động bên ngoài. Do đó, chúng ta dễ dàng bắt gặp được thùng phuy ở khắp mọi nơi, như: dự trữ nước mưa quanh năm, bồn chứa nước sinh hoạt của gia đình,... các công ty thường dùng thùng phuy để chứa dầu, dung dịch hóa chất.…

Xem thêm: Thùng phuy nhựa nắp mở 200L

Ngoài ra thùng phuy nhựa nút xoáy 200L còn rất dễ dàng vận chuyển và gọn nhẹ. Do đó, dụng cụ này rất thuận tiện để đựng các loại nhu cầu chất lỏng đến với người tiêu dùng sau khi đã được đóng kín. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển trở nên đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều hơn so với việc sử dụng các vật chứa khác.

Ngày nay, không khó để thấy sự xuất hiện của thùng nhựa xanh đựng nước tại nhiều nhà dân, đây được coi là vật dụng đơn giản, giá rẻ và rất hiệu quả trong việc chứa nước sinh hoạt hàng ngày. không những vậy rất nhiều người còn tái sử dụng thùng phuy nhựa nút xoáy 200L để nuôi thủy sản hoặc trồng rau xanh ngay trong khuôn viên nhà, đặc biệt là tại các căn chung cư, nơi không có diện tích đất để trồng rau. Một trong nhiều các ý tưởng hay nhất từ thùng phuy đó là nó còn được thiết kế thành một công cụ để trang trí nội thất không những bắt mắt mà còn thu hút bởi sự độc và lạ. Sự sáng tạo này càng làm tăng thêm giá trị tuyệt vời của thùng phuy nhựa loại này, giúp nó ngày càng có sức hút với thị trường.

D:\Cộng tác viên\Tháng 10-2018\17. ĐT & PT Hoàng Phong-xong\Đợt 2\Thùng phuy nhựa nút xoáy 200l\thung-phuy-nhua-nut-xoay-200l-1.jpg

 

Thùng phuy nhựa nắp xoáy 200L còn được dùng vào mục đích trang trí

Thùng phuy nhựa nút xoáy 200L có độ bền cao nên thời gian sử dụng nó sẽ được lâu dài, bạn có thể sử dụng qua nhiều năm hoặc tái sử dụng nhiều lần. Hơn nữa, nếu bạn không sử dụng nữa, chỉ cần gọi người thu mua đồ nhựa cũ, họ sẽ vận chuyển chúng đến nơi tái chế lại, nên đây được xem là là tính tiện ích của thùng phuy nhựa.

Giá của thùng phuy nhựa nút xoáy 200L

Nếu thùng phuy nhựa chỉ mới qua một lần sử dụng hoặc chưa tái chế lần nào thì chi phí sẽ cao hơn so với những thùng phuy đã qua tái chế nhiều lần và tùy vào mục đích sử dụng mà giá của thùng phuy nhựa sẽ khác nhau, ví dụ như thùng phuy nhựa nút xoáy 200L đựng hóa chất sẽ phải có giá đắt hơn so với các loại thông thường vì nó cần độ bền cao và không bị biến dạng do hóa chất.

Thùng phuy nhựa nút xoáy 200L với những công dụng và tiện ích đem lại, nó ngày càng trở thành một sản phẩm được thị trường đón nhận. Hãy sử dụng thùng phuy nhựa do công ty ĐT & PT Hoàng Phong cung cấp để đảm bảo chất lượng, sự an toàn và sự bền bỉ cùng thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0945 0945 56 - 0972 804 827 hoặc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm thông qua website: https://nhuahoangphong.com/

5/5 (3 lượt vote)

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827