Địa chỉ thu mua bồn nhựa 1000l cũ giá tốt

Đăng lúc 16:07:26 17/04/2019

Những chiếc bồn nhựa với dung tích 1000l sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng không còn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp nữa. Để tái sử dụng nguyên liệu này Hoàng Phong có thu mua bồn nhựa 1000l cũ với giá tốt.

Hoàng Phong chuyên về dịch vụ sản xuất thùng chứa nước, chất lỏng, hóa chất cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh việc sử dụng những nguyên liệu có sẵn công ty còn tiến hành thu mua những bồn chứa cũ đã qua sử dụng và không thể tiếp tục dùng được nữa. Vừa hạn chế rác thải ra môi trường vừa giúp ích cho nhu cầu sử dụng của con người.

1. Tại sao lại thu mua bồn nhựa 1000l cũ?

Như chúng ta đã biết là nhựa có thể tái sử dụng nên công ty tận dụng những bồn chứa nhựa để tái chế và tiết kiệm được một số giai đoạn trong quá trình sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian. Khi đã rút ngắn được thời gian sản xuất, sản phẩm bồn nhựa sau khi được hoàn thiện vẫn đảm bảo có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Hơn nữa, giá bán của dòng sản phẩm này sẽ rẻ hơn rất nhiều, vì thế mà những dòng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều có giá rẻ hơn so với nhiều công ty cùng hoạt động trong cùng một lĩnh vực. Những chiếc bồn chứa có dung tích chứa đến 1000l sau khi đã được tái chế vẫn đảm bảo được việc lưu trữ và bảo quản những chất lỏng, nước, hóa chất một cách tốt nhất, hạn chế tối đa rủi ro ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

Công ty không chỉ tiến hành thu mua tank nhựa cũ 1000l cũ mà còn thu mua những bồn nhựa có dung tích nhỏ hơn như 20l, 50l, 100l,…

2. Nhựa Hoàng Phong thu mua bồn nhựa giá tốt

Thay vì bạn vứt bồn nhựa không còn sử dụng nữa vào bãi rác bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Hoàng Phong vì chúng tôi có dịch vụ thu mua thiết bị này. Bạn vừa bỏ đi một thiết bị đã cũ, bị hư hỏng vừa có một khoản tiền. Chúng tôi chuyên thu mua bồn nhựa 1000l cũ giá tốt đối với người có nhu cầu bán. Thuận mua vừa bán và hoạt động thu mua này đều mang đến lợi ích cho cả hai bên.

Chính vì giá thu mua bồn nhựa giá tốt mà công ty chúng tôi luôn nhận được số lượng thùng chứa cũ lớn từ khách hàng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và tái chế tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao. 

Bạn hoàn toàn tin tưởng công ty chúng tôi vì mục đích kinh doanh của luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ có lợi nhất đến với khách hàng.

3. Nhựa Hoàng Phong cung cấp bồn nước cũ nhựa cũ giá rẻ

Hiện nay, để lựa chọn mua 1 bồn nước cũ thì người dùng sẽ đắng đo về chi phí và chất lượng. Với những thông tin không chính xác khách hàng dễ tìm đến những địa chỉ không uy tín hoặc nhưng nơi không chính gốc mà thuộc dạng chuyển tiếp cho một bên khách làm, điều này rất dễ ảnh hưởng chất lượng của sản phẩm và có thể sẽ phát sinh chi phí không mong muốn.

Còn với bồn nhựa cũ tại Nhựa Hoàng Phong đã được kiểm định và trải qua các quá trình xử lý an toàn. Các sản phẩm bồn nhựa của tại Nhựa Hoàng Phong vẫn đảm bảo độ bền bỉ khi va đập và trường tồn với nắng mưa khi mua bồn nước cũ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Vì vậy việc sử dụng bồn nhựa đựng nước cũ đã qua sửa chữa cũng không làm giảm đi chất lượng của bồn nhất là khi đã được chúng tôi kiểm tra và vệ sinh và sửa chữa hoàn hảo

Mọi thông tin về thu mua, cung cấp sản phẩn bồn nhựa đựng nước cũ vui lòng liên hệ với Nhựa Hoàng Phong thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG
Địa chỉ: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội
Hotline: 0972.804.827
Email liên hệ: nhuahoangphong@gmail.com

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827