Hướng dẫn hàn thùng nhựa nhanh và bền nhất

Đăng lúc 09:16:05 14/09/2018

Nếu trong quá trình sử dụng thùng nhựa hay bình nước nhựa bị nứt, bị thủng hay bị bể, nước rò rỉ và thấm ra bên ngoài. Bạn chỉ việc dùng keo dán nhựa đa năng của mình bôi lên, đảm bảo là không bị rỉ nước (thấm nước) ra nữa.

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm Bán thùng nhựa, do sử dụng lâu năm, tác động của môi trường sẽ khiến cho sản phẩm bị nứt, hư hỏng. Với các sản phẩm thùng nhựa có độ bền rất tốt, do đó cần phải hàn lại để sử dụng tiếp. Vậy phải hàn thùng nhựa như thế nào, sẽ được Hoàng Phong hướng dẫn trong bài viết này.

Hiện nay Mua can nhựa là một loại nguyên liệu hết sức phổ biến và được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Các loại đồ chứa bằng nhựa cũng được ứng dụng triệt để trong rất nhiều lĩnh vực với đa dạng chủng loại khác nhau. Cụ thể như là chai lọ hay bình chứa nước bằng nhựa, thùng nước hay bồn nước bằng nhựa bạn sử dụng chứa nước sinh hoạt hằng ngày, chai lọ bằng nhựa…

 

Trong quá trình sử dụng, như bạn đã đã biết là đồ nhựa khá dễ vỡ, dễ bị bể, lủng hay bị nứt khi có một tác động mạnh từ bên ngoài (bị va đập trong quá trình sử dụng hoặc di chuyển thùng nhựa). Do đó, khi gặp những trường hợp này, đó là các bạn hãy sử dụng keo dán hàn thùng nhựa.

- Trước khi hướng dẫn cách hàn thùng nhựa bằng keo dán đa năng:

Nếu trong quá trình sử dụng thùng nhựa hay bình nước nhựa bị nứt, bị thủng hay bị bể, nước rò rỉ và thấm ra bên ngoài. Bạn chỉ việc dùng keo dán nhựa đa năng của mình bôi lên, đảm bảo là không bị rỉ nước (thấm nước) ra nữa.

Với những vết nứt nhỏ, bạn hoàn toàn có thể dán lại được. Nhưng với những vết thủng lớn hơn, lủng lỗ to hơn thì sao. Bạn yên tâm vì địa chỉ Cung cấp thùng phuy có keo dán thùng nhựa của mình có thể xử lý được hết những chỗ thủng lớn. Đây là một điểm khác biệt so với những loại keo dán nhựa khác. Với những loại keo dán khác, thường thì chúng có tính kỵ với nước. Nghĩa là khi dán xong, chứa nước vào thì vết keo dán sẽ bong ra, keo không bền với nước, nước lại tiếp tục rò rỉ ra ngoài không hiệu quả. Với keo dán nhựa đa năng của mình, bạn hoàn toàn yên tâm về việc này, keo dán vào bình nhựa, để khô rồi chứa nước thoải mái như bình thường.

- Hướng dẫn cách hàn thùng nhựa bằng keo dán bình nước nhựa:

+ Bạn vệ sinh sạch sẽ khu vực cần dán trên bình nước, rồi để cho khô ráo hoàn toàn mới được dán keo. Bởi keo dán nhựa đa năng của mình có một đặc điểm bạn nên lưu ý như sau.

Xem thêm sản phẩm khác do Hoàng Phong cung cấp: Can sắt 20L, Can nhựa 10l, Cung cấp thùng phuy tại hà nội, Can nhựa hà nội

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827