Phòng tránh nguy cơ cháy nổ nguy hiểm với thùng phi đựng cát chữa cháy

Đăng lúc 10:37:36 31/08/2019

Với tình hình khí hậu đang ngày càng nóng lên, tình trạng hỏa hoạn và cháy nổ xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, việc trang bị các dụng cụ phòng cháy chữa cháy là vô cùng cần thiết để dập tắt ngọn lửa có thể gây nguy hiểm đến mọi người xung quanh. Trong số các dụng cụ phòng cháy được sử dụng phổ biến, thùng phi đựng cát chữa cháy luôn là vật dụng không thể thiếu. 

Tại sao nên sử dụng thùng phi đựng cát chữa cháy?

Trong các đám cháy lớn, thay vì sử dụng nước, hầu hết mọi người thường ưu tiên dùng cát để dập tắt ngọn lửa bởi cát là một trong những vật liệu không bắt lửa và cũng không có phản ứng với oxy khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa. Với công dụng hữu ích này, cát thường được đổ đầy vào trong các thùng phi dung tích lớn để đề phòng nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 


Trước đây, các loại thùng phi bằng sắt thường được sơn màu xanh hoặc đen và chỉ được dùng để lưu trữ và vận chuyển các loại chất lỏng. Trong khi đó, thùng phi đựng cát chữa cháy lại được thiết kế với màu đỏ riêng biệt để dễ dàng nhận biết và được dùng với mục đích chính là ngăn cản đám cháy. 

Chiếc thùng sắt đựng cát thường được sản xuất bằng sắt nguyên chất, bên ngoài phủ lên một lớp sơn tĩnh điện để hạn chế trường hợp hỏa hoạn do nguồn điện chập cháy có thể làm ảnh hưởng tới mọi người khi dùng cát chữa cháy. Hai bên thùng còn được trang bị thêm móc khiêng tay để bạn dễ dàng vận chuyển ngay cả khi đã đổ đầy cát vào trong thùng. 

Những chiếc thùng phi đựng cát chữa cháy hiện nay được ứng dụng rất phổ biến trong các khu dân cư, các tòa chung cư, đặc biệt là các nhà máy sản xuất và các kho chứa xăng dầu. Việc sử dụng thùng đựng cát sẽ đảm bảo được sự an toàn cho người dân và giúp mọi người có được phương pháp chống cháy hiệu quả. 

Mua thùng phi đựng cát chữa cháy chất lượng ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng sắt đựng cát của người dân, công ty Hoàng Phong chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những mẫu thùng sắt chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, công ty Hoàng Phong tự hào là đơn vị cung cấp các loại thùng phi chính thức cho nhiều khách hàng và cả các doanh nghiệp. 

Thùng phi sắt đựng cát chữa cháy của Hoàng Phong được sản xuất với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo sự bền bỉ cho mỗi sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để trang bị ngay thùng sắt chữa cháy cho bạn không gian sống an toàn mỗi ngày.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827