Seal niêm phong thùng phuy - Đồng hành cùng sản phẩm trên mọi nẻo đường

Đăng lúc 08:23:10 12/11/2019

Chắc hẳn khi nhắc tới seal niêm phong thì đa số mọi người đều không hiểu thậm chí không biết nó là cái gì. Nhưng đối với ngành vận tải hàng hoá thì vật dụng này lại trở nên quen thuộc và không thể thiếu.

Tại Việt Nam, phương thức vận chuyển đường bộ là phương thức phổ biến nhất trong số các loại hình vận tải hiện nay. Việc vận chuyển hàng hoá đa số vẫn bằng xe tải, container hoặc xe khách. Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, làm sao để hàng hoá luôn được an toàn cả về chất lượng và số lượng thì việc dùng seal niêm phong đã trở nên cần thiết và dường như không thể không có trong đó có seal niêm phong thùng phuy.

Tìm hiểu chung về seal niêm phong 

Seal niêm phong là gì?

Seal niêm phong hay gọi đơn giản hơn là khóa niêm phong. Chúng được sử dụng để niêm phong các loại hàng hoá khác nhau như thùng nhựa, bao bì giấy, vỏ hộp,v.v… Các loại seal niêm phong khác biệt nhau bởi mục đích sử dụng, hình dạng, màu sắc và kích thước. 

Có các loại seal niêm phong như seal container (seal cáp, seal cối,…) hoặc seal nhựa (seal chốt nhựa, seal van, seal 4 ngạnh,..).

Chốt seal niêm phong thùng nhựa cao cấp tại Hoàng Phong

Cấu tạo của seal niêm phong 

Có rất nhiều loại seal niêm phong khác nhau do chúng được sản xuất để phù hợp với từng loại hàng hoá khác nhau. Đa số cấu tạo của seal niêm phong đều gồm hai thành phần chính là ổ khoá và thân seal: 

- Ổ khoá: Ổ khoá được cấu tạo với câu trúc đặc biệt, cơ cấu khoá 1 chiều và chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Khi phần nhựa xung quanh ổ khoá bị biến dạng, ta có thể nghĩ ngay tới việc mất cắp hoặc hàng hóa bị tráo đổi. 

- Thân seal: Thân seal có bề mặt dài với nhiều hình thù đa dạng như hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình trụ tùy theo từng nhu cầu sử dụng của mỗi người. Thân seal được thiết kế gồm các kí hiệu, số seri, công ty hoặc logo công ty và những chi tiết liên quan tới sản phẩm.  Thân seal giúp tăng cường độ bảo mật khi niêm phong.

Xem thêm: Khái niệm, phân loại và ưu điểm của seal niêm phong

Tầm quan trọng của việc dùng seal niêm phong như thế nào? 

Chức năng chính của seal đó chính là bảo mật. Do đó có thể nói seal niêm phong giống như những người bảo vệ luôn bên cạnh mỗi hàng hoá trong mỗi chuyến đi. Có thể kết luận về tầm quan trọng của việc dùng seal niêm phong như sau : 

- Đảm bảo hàng hoá về chất lượng cũng như số lượng: Giúp cho hàng hoá luôn an toàn, tránh được các trường hợp thất thoát, mất cắp hoặc thay thế bởi các sản phẩm kém chất lượng của công ty khác. 

- Quản lí và giám sát hàng hoá một cách dễ dàng: Do trên thân seal niêm phong có các thông tin về số seri, công ty,… Vì vậy chúng ta có thể dựa vào các thông số này để kiểm tra cũng như giám sát đơn hàng. 

Seal niêm phong thùng phuy

Trên đây, ta đã tìm hiểu rõ về cấu tạo cũng như công dụng của các loại seal niêm phong nói chung. Với seal niêm phong thùng phuy cũng vậy.

Khi bạn muốn chứa đựng hóa chất hoặc chất lỏng có dung tích lớn thì thùng phuy là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đồng nghĩa với việc để tránh sự rò rỉ trong quá trình vận chuyển thì seal niêm phong thùng phuy trở thành một sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất.

Xem thêm sản phẩm: Dụng cụ Seal niêm phong

Nắp seal niêm phong thùng phuy tại Nhựa Hoàng Phong

Hình thức seal niêm phong thùng phuy chỉ với thiết kế đơn giản là hệ thống đầu nắp kẹp kín tuyệt đối trên miệng của thùng phuy. Tầm quan trọng của seal niêm phong thùng phuy cũng giống như tầm quan trọng của seal chung nói trên do đó có thể nói bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng seal niêm phong thùng phuy để đồng hành cùng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

Mua seal niêm phong thùng phuy ở đâu để được giá rẻ nhất Hà Nội?

 

Với tầm quan trọng của việc sử dụng seal niêm phong hiện nay, Công ty cổ phần XNK Hoàng Phong - cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành thực phẩm và các sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất luôn tự tin về sản phẩm của mình có giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Do đó, không có lí do gì để bạn có thể từ chối đặt seal niêm phong các loại cũng như seal niêm phong thùng phuy tại Hoàng Phong. Hãy truy cập vào website: nhuahoangphong.com để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827